Chia sẻ: Hành trình Freewriting #3

Trang Chữ Sớm Mai (Morning Pages) chỉ là một trong nhiều công cụ mà Phiên rủ rê các bạn chơi chung trong lãnh địa thực tập viết-hiểu-mình bằng Freewriting. Từ việc thực tập theo chỉ dẫn cơ bản của cô Julia Cameron, Phiên nhận ra rằng mỗi người cần cá nhân hóa công cụ để nó phù hợp và lợi lạc cho mình nhất, muốn được vậy mình phải linh động, chịu thử nghiệm và sửa chữa.

Trong buổi gặp mặt Zoom tháng 4/2022, Phiên mời Ngọc Trần – một bạn trong nhóm thực hành hơn 300 ngày viết liên tục, chia sẻ thêm về hành trình cá nhân. Ngọc đã cá nhân hóa và linh động theo lối sống di chuyển nhiều, suy nghĩ nhiều và làm việc nhiều của bạn như thế nào?

Mời bạn xem video clip, trong đó:

Phần 1: Chia sẻ của Ngọc Trần (Mình đã bắt đầu như thế nào? Khó khăn khi “sập nguồn viết”? Hơn 300 ngày Trang Chữ Sớm Mai có ích lợi gì cho mình?)
Phần 2: Chia sẻ thêm từ Phiên Nghiên (Làm gì với “đống” Trang Chữ Sớm Mai? Trang Chữ Sớm Mai – Morning Pages từ đâu ra? Sự khác biệt của Phiên và cô Julia khi dùng công cụ này? Sự linh động trong thực tập? “Cứ viết đi” để làm gì?)

Cảm ơn bạn Ngọc Trần đã can đảm chia sẻ hành trình freewriting và cho phép chia sẻ clip này đến với mọi người. Video đặc biệt hữu ích cho bạn nào mong muốn và đang thực hành Trang Chữ Sớm Mai – Morning Pages.


Link Youtube

CLIP TRÍCH TỪ BUỔI ZOOM CUỐI THÁNG 4.2022 CỦA NHÓM THỰC HÀNH VIẾT ĐỂ TỰ DO CÙNG PHIÊN NGHIÊN. Mời bạn gia nhập nhóm để cùng thực tập. Xin nhớ gởi Bài Viết Mở Cửa như yêu cầu để làm quen cũng như có bài thực tập cá nhân đầu tiên.

Mong rằng được tiếp thêm chút cảm hứng cho hành trình viết-để-hiểu-mình của ai đó.

Hiểu-bản-thân là một hành trình dài lâu, cần sự bền bỉ và nhiều tình thương. Hãy bắt đầu từ những gì bạn đang có.

Chúc tụi mình có thể dành thời gian cho bản thân bằng cách freewriting mỗi ngày nhé.
Thương,
Phiên Nghiên


Phiên Nghiên biết ơn sự chia sẻ, yểm trợ của bạn để các kênh của Ngôi nhà Viết Để Tự Do được hiện diện. Bạn có thể tuỳ hỷ tặng “một ổ bánh mì” hoặc “một lò bánh mì” cho Phiên Nghiên tại
🥖 Buy Phiên A Bánh Mì
🥖 hoặc qua Viết Để Tự Do Techcombank/Visa

Tặng bánh mì cho Viết để tự do

Viết Để Tự Do được Phiên Nghiên khởi xướng để kết nối những người thích Viết, thực hành Freewriting như công cụ bày tỏ, tìm hiểu bản thân, vì khi một người hạnh phúc sẽ có một cộng đồng quanh họ hạnh phúc! Phiên và nhóm thực hiện luôn biết ơn sự chia sẻ của bạn, dù khoản đóng góp bằng “1 ổ bánh mì” hay “1 lò bánh mì”. Biết ơn vài phút mà bạn dành ra để thực hiện nghĩa cử này bằng cách chuyển khoản yểm trợ qua Techcombank/Paypal/Visa tại đây.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s