GIA NHẬP NGÔI NHÀ VIẾT ĐỂ TỰ DO

Viết Để Tự Do do Phiên Nghiên khởi xướng, với mong muốn có nơi để thở, để viết, và kết nối cộng đồng những người thực hành Viết để hiểu và phát triển bản thân. Phiên Nghiên hỗ trợ bạn thực hành công cụ Freewriting để được là phiên bản tốt đẹp nhất của mình, để được trải nghiệm những nhiệm màu của việc viết, ý nghĩa của cuộc sống và dĩ nhiên là của một-con-người!

VIẾT

Trang FBBlog Viết Để Tự Do là không gian viết của Phiên Nghiên cùng cộng đồng thực hành Viết Để Tự Do. Từ việc thực hành can đảm viết ra và sẻ chia những bài viết chân thật của mình, chúng ta học được rằng nỗi đau nào, trải nghiệm nào cũng có ý nghĩa của nó, và trên hết là mình không đơn độc.

ĐỌC

Trang FBBlog Nối Một Cây Cầu là không gian đọc, sưu tầm bài viết chất lượng của những người đi trước, những nhà văn, triết gia, nhà hoạt động xã hội hoặc tâm linh. Đọc được một mẩu viết hay và thuần khiết giữa mênh mông này để biết ơn hơn khả năng biết đọc của mình.

SẺ CHIA

Group Cùng thực hành Viết Để Tự Do (10’+ Everyday) là cộng đồng thực hành Freewriting, với sự đồng hành hướng dẫn của Phiên Nghiên, như một chốn được “sẵn lòng bẻ chữ cùng nhau” giữa nhiều loạn lạc này. Tử tế, trung thực, can đảm và bình an.


Góp tay ủng hộ ngôi nhà Viết Để Tự Do