NGÔI NHÀ VIẾT ĐỂ TỰ DO

Viết Để Tự Do do Phiên Nghiên khởi xướng, với mong muốn có nơi để thở, để viết, và kết nối cộng đồng những người thực hành công cụ Freewriting để hiểu và phát triển bản thân. Theo thời gian, Viết Để Tự Do nhận được sự ủng hộ của nhiều bạn cùng chơi nên mở rộng thành đa dạng projects lợi lạc cho người thích đọc và viết:

VIẾT ĐỂ TỰ DO

VIẾT ĐỂ TỰ DOFB và Blog  và Instagram là không gian viết của Phiên Nghiên cùng cộng đồng thực hành Viết Để Tự Do. Từ việc thực hành can đảm viết và sẻ chia, 8 tuần Freewriting những bài viết chân thật, chúng ta học được rằng nỗi đau nào, trải nghiệm nào cũng có ý nghĩa của nó, và trên hết là mình không đơn độc.

NỐI MỘT CÂY CẦU

NỐI MỘT CÂY CẦU • ĐỌC – SUY NGẪM: FB và Blog Nối Một Cây Cầu là không gian đọc, sưu tầm bài viết chất lượng của những người đi trước, nhà văn, triết gia, nhà hoạt động xã hội hoặc tâm linh. Đọc được một mẩu viết hay và thuần khiết giữa mênh mông này để tri ân khả năng biết đọc của mình.

GROUP THỰC HÀNH

GROUP VIẾT Nhóm Viết Để Tự Do cùng Phiên Nghiên là cộng đồng thực hành Freewriting, với sự đồng hành hướng dẫn của Phiên Nghiên, như một chốn an toàn được “sẵn lòng bẻ chữ cùng nhau” tử tế, trung thực, can đảm và bình an. Viểt để hiểu mình. Viết cho mình trước hết. Mời bạn tham gia!

TRÁI TIM SON TRẺ

TRÁI TIM SON TRẺ • Trang thơ và chữ đẹp dành cho những “cái giếng sáng tạo” bị cạn khô. Không cần suy ngẫm, chỉ thả lỏng và ngắm nhìn, đắm chìm vào dòng chảy đẹp. Hand-picked by Phiên Nghiên on FB since 2010 :D Website traitimsontre.com là nơi lưu trữ và nâng cao trải nghiệm đọc, được xây dựng bởi 15 tình nguyện viên, ra mắt tháng 11/2020.

PHIÊN NGHIÊN CHANNEL

PODCAST • VIDEO • Các nội dung về thực hành viết và cuộc sống được chia sẻ theo dạng âm thanh, hình ảnh do Phiên Nghiên thực hiện, có mặt tại Youtube | Spotify | Apple Podcast | Podbean

PHIÊN NGHIÊN PAGE

TRANG CHỮ CỦA PHIÊN NGHIÊNTrang gồm những đoạn quote ngắn do độc giả lựa chọn, thực hiện và chia sẻ.


Mời bạn gia nhập ngôi nhà Viết để tự do bằng cách theo dõi các Pages hoặc gia nhập Group để trò chuyện, thực hành cùng nhau. Bạn có thể hỗ trợ duy trì những trang này bằng cách tặng một chiếc bánh mì tại đây nghen! Trân trọng biết ơn tấm lòng của bạn! 💜 Thương chúc tụi mình thân tâm an lạc! 💜 Phiên Nghiên

Góp tay ủng hộ ngôi nhà Viết Để Tự Do