NGÔI NHÀ VIẾT ĐỂ TỰ DO

Viết Để Tự Do do Phiên Nghiên khởi xướng, với mong muốn có nơi để thở, để viết, và kết nối cộng đồng những người thực hành công cụ Freewriting để hiểu và phát triển bản thân. Theo thời gian, Viết Để Tự Do nhận được sự ủng hộ của nhiều bạn cùng chơi nên mở rộng thành đa dạng projects lợi lạc cho người thích đọc và viết:

VIẾT ĐỂ TỰ DO

VIẾT ĐỂ TỰ DOFB và Blog Viết Để Tự Do là không gian viết của Phiên Nghiên cùng cộng đồng thực hành Viết Để Tự Do. Từ việc thực hành can đảm viết và sẻ chia, 8 tuần Freewriting những bài viết chân thật của mình, chúng ta học được rằng nỗi đau nào, trải nghiệm nào cũng có ý nghĩa của nó, và trên hết là mình không đơn độc.

ĐỌC – SUY NGẪM

NỐI MỘT CÂY CẦUFB và Blog Nối Một Cây Cầu là không gian đọc, sưu tầm bài viết chất lượng của những người đi trước, những nhà văn, triết gia, nhà hoạt động xã hội hoặc tâm linh. Đọc được một mẩu viết hay và thuần khiết giữa mênh mông này để tri ân khả năng biết đọc của mình.

THỰC HÀNH – SẺ CHIA

GROUP VIẾT Cùng thực hành Viết Để Tự Do (10’+ Everyday) là cộng đồng thực hành viết Freewriting, với sự đồng hành hướng dẫn của Phiên Nghiên, như một chốn được “sẵn lòng bẻ chữ cùng nhau” giữa nhiều loạn lạc này. Tử tế, trung thực, can đảm và bình an. Viểt để hiểu mình. Viết cho mình trước hết. Mời bạn tham gia!

ĐỌC – THƠ & CHỮ ĐẸP

TRÁI TIM SON TRẺ • Dành cho những “cái giếng sáng tạo” bị cạn khô. Không cần suy ngẫm gì, hãy thả lỏng và ngắm nhìn, đắm chìm vào dòng chảy đẹp. Hand-picked by Phiên Nghiên on FB since 2010 :D Website traitimsontre.com hình thành như nơi lưu trữ và nâng cao trải nghiệm đọc, được xây dựng bởi 15 tình nguyện viên, ra mắt tháng 11/2020.

PHIÊN NGHIÊN CHANNEL

PODCAST • VIDEO • Các nội dung về viết và cuộc sống được chia sẻ theo dạng âm thanh, hình ảnh do Phiên Nghiên đọc, có mặt tại Youtube | Spotify | Apple Podcast | Podbean


Mời bạn gia nhập ngôi nhà Viết để tự do bằng cách theo dõi các Pages hoặc gia nhập Group để trò chuyện, thực hành cùng nhau. Bạn có thể hỗ trợ duy trì những trang này bằng cách tặng một chiếc bánh mì tại đây nghen! Trân trọng biết ơn tấm lòng của bạn! 💜 Thương chúc tụi mình thân tâm an lạc! 💜 Phiên Nghiên

Góp tay ủng hộ ngôi nhà Viết Để Tự Do