CÙNG VIẾT MỖI NGÀY (12.2021)

Mời bạn đăng ký CÙNG VIẾT MỖI NGÀY THÁNG 12.2021

Vì đây là hoạt động dành riêng cho các thành viên nhóm thực hành Viết Để Tự Do cùng Phiên Nghiên nên mời bạn vô GROUP chơi nha.

Nhóm mình thực hành freewriting CÙNG VIẾT MỖI NGÀY được tới THÁNG-THỨ-5-LIÊN-TIẾP rồi nè cả nhà ơi. Mừng rơi nước mắt huhu… Mỗi ngày được viết (lết) chung trong File Viết Chung, mỗi cuối tháng được gặp nhau chuyện trò, quả là hành trình đáng ghi nhận.

Tháng 12 cũng là tháng sinh thần của Phiên, đang nghĩ xem nên làm điều chi cho vui cửa vui nhà nhưng trước hết, Phiên những mong được thấy sự thực tập của các thành viên group mình như món quà tinh thần dành cho Phiên nhé.

Chờ chữ của bạn.
Phiên Nghiên

P.S: Review tóm tắt Zoom tháng 11: Đặc biệt với phiên bản đặc biệt. Phiên sẽ chia sẻ 1 phần clip sau nha.

Update: Video clip 1 phần buổi Zoom tháng 11.2021 đây. Cảm ơn sự chia sẻ thực tập của bạn Tú Anh <3

Tặng bánh mì cho Viết để tự do

Viết Để Tự Do được Phiên Nghiên khởi xướng để kết nối những người thích Viết, thực hành Freewriting như công cụ bày tỏ, tìm hiểu bản thân, vì khi một người hạnh phúc sẽ có một cộng đồng quanh họ hạnh phúc! Phiên và nhóm thực hiện luôn biết ơn sự chia sẻ của bạn, dù khoản đóng góp bằng “1 ổ bánh mì” hay “1 lò bánh mì”. Biết ơn vài phút mà bạn dành ra để thực hiện nghĩa cử này bằng cách chuyển khoản yểm trợ qua Techcombank/Paypal/Visa tại đây.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s