Viết bày tỏ nhân ngày 14/2

Cuộc tranh cãi lên đến đỉnh điểm, người nóng ngực người nóng gan, ai cũng thấy bất lực, thất vọng và cay đắng. Cô hét lên: “Vậy thì tôi là gì của anh? Tôi là cái thùng rác của anh à?” Anh sững lại, “Ừ, em là thùng rác của tôi!”

Và những lời trong bức thư này đã hàn gắn họ: “Cảm ơn em đã là thùng rác của tôi, để tôi được sống thật với những xấu xí của mình. Cảm ơn em đã là thùng rác của tôi, để tôi được bao dung với chính những xấu xí của mình. Cảm ơn em đã là thùng rác của tôi, để tôi được là rác của em. Cảm ơn em đã nhìn thấy tôi trong những ngày năng lượng tiêu cực nhất…”

Hãy bày tỏ nhiều hơn. Hãy nhớ, chất lượng của mối quan hệ chính là chất lượng cuộc sống của bạn.

Đừng mặc định là người khác tự hiểu mình (đến mình còn chưa hiểu hết mình cơ mà). Hãy cho người khác cơ hội được mong manh cùng mình. Hãy cho mình cơ hội được bày tỏ sự biết ơn của mình đến người đồng hành thương mến.

Đôi khi có một dịp mượn chữ tỏ bày cũng là cơ hội cho lời thương khó nói chạm được đến nhau.

Nhân ngày Valentine, Viết Để Tự Do xin được tổ chức một cuộc chơi nhỏ như một cơ hội bày tỏ cho những người thương nhau. Mời bạn chơi cùng nhé!


✨ CÁCH CHƠI ✨

1. Bạn vào form http://bit.ly/vietbayto2021 và viết (có hướng dẫn nhanh và dễ cho các bạn ngại viết) để bày tỏ với người thương.

2. Sau khi nhận được chữ của bạn, Viết Để Tự Do sẽ gởi email có phần nội dung đó trong một bức thư xinh xắn đến người nhận mà không nêu tên bạn (xem như một bức thư tình bí mật🤫) và nhờ họ viết lại cho người mà họ đoán là người gởi.

(Có thể viết cho bạn thân, bạn nối khố, người thương, người yêu, người yêu cũ, người yêu mới, người yêu đương thời, người yêu lỡ nhịp… bất cứ ai mà bạn muốn bày tỏ.)

✨ QUÀ TẶNG ✨
💕 Nếu 2 thư khớp nhau, Viết Để Tự Do sẽ là cầu nối gởi đến người viết khởi đầu. Cặp đôi may mắn nhất cũng sẽ nhận được sách tặng từ Phiên và Viết Để Tự Do nha.

Thời hạn nhận bài tham gia đến hết ngày 17/2/2021 💕

Cảm ơn bạn sẽ chia sẻ trò chơi này tới nhiều người cùng chơi. Chúc cả nhà chơi vui và có một mùa Valentine ấm áp!

Phiên Nghiên – Viết để tự do
14/2/2021

Mừng bạn về nhà Viết để tự do

Viết Để Tự Do do Phiên Nghiên khởi xướng, với mong muốn có nơi để thở, để viết, kết nối cộng đồng những người thích Viết, thực hành Freewriting như một công cụ bày tỏ, tìm hiểu bản thân. Mình tin rằng một người hạnh phúc sẽ có một cộng đồng quanh họ hạnh phúc! Ngôi nhà Viết Để Tự Do bao gồm Nối một cây cầu (nơi để đọc), Viết để tự do (nơi để viết) và Cộng đồng cùng thực hành Viết để tự do (10’+ everyday) (nơi để chia sẻ thực tập). Nếu cảm thấy những bài viết, chia sẻ này chạm đến bạn, bạn có thể đóng góp cho tụi mình một ly cà phê ở đây nha!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s