Chuyện trò cùng Phiên #3: “An trú ở đâu?”

CHUYỆN TRÒ CÙNG PHIÊN (#3): Chủ đề “An Trú Ở Đâu?”

Nếu bạn đã từng tự hỏi đôi khi, rằng nên an trú ở đâu khi giông bão, thì ngày mai mình trò chuyện chơi. Đây là buổi thứ 3 trong chuỗi Chuyện Trò Cùng Phiên được tổ chức bởi Viết Để Tự Do nhằm giữ một không gian cho những người thực tập hiểu bản thân.

QUÀ TẶNG:

Như đã hứa, trong buổi Zoom Phiên cũng xin trao 1 quyển An Trú Giữa Đời (có chữ ký) đến một bạn may mắn trong cuộc viết chung 🎁 và 1 quyển sách ngẫu nhiên đến một bạn tham gia ngày hôm đó 🎁 


THÔNG TIN CHI TIẾT:

🌿 Thời gian: 9 giờ sáng | thứ bảy | 12/3/2022 (giờ VN)

🌿 Hình thức: Ai cũng có thể tham gia. Link Zoom sẽ được gởi đến bạn vào tối nay (thứ năm, 11/3) sau khi đăng ký thành công. Bạn nhớ check cả spam nha.

🌿  Nội dung dự kiến: Đọc – Freewriting – Trò chuyện

🌿 Phí tham dự: Vẫn tùy hỉ. Đừng ngại. Được gặp nhau là mừng rồi 😘


Buổi trò chuyện đầu năm sẽ có chút tâm tình từ Phiên về chủ đề và sách “An Trú Giữa Đời”, có chút tâm tư từ chữ những bạn trong cuộc viết chung “An Trú Ở Đâu?”, và cả chút thời gian cùng freewriting với nhau nữa.

Hẹn nhau ngày ấy nha.

Phiên Nghiên

(*) Tất cả bài viết tham dự cuộc viết chung "An Trú Ở Đâu?" được lưu tại đây.

Tặng bánh mì cho Viết để tự do

Viết Để Tự Do được Phiên Nghiên khởi xướng để kết nối những người thích Viết, thực hành Freewriting như công cụ bày tỏ, tìm hiểu bản thân, vì khi một người hạnh phúc sẽ có một cộng đồng quanh họ hạnh phúc! Phiên và nhóm thực hiện luôn biết ơn sự chia sẻ của bạn, dù khoản đóng góp bằng “1 ổ bánh mì” hay “1 lò bánh mì”. Biết ơn vài phút mà bạn dành ra để thực hiện nghĩa cử này bằng cách chuyển khoản yểm trợ qua Techcombank/Paypal/Visa tại đây.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s