CÙNG VIẾT MỖI NGÀY (10.2021)

Được truyền thêm cảm hứng từ sự thực tập bền bỉ của các bạn trong nhóm, Phiên nỗ lực để project CÙNG VIẾT MỖI NGÀY trở thành thực tập thường xuyên hàng tháng của group Thực hành Viết Để Tự Do. Chào tháng 10.2021 cũng chính là chào CÙNG VIẾT MỖI NGÀY được tổ chức lần thứ 3. Cảm ơn tụi mình đã ở bên nhau trên chặng đường thực tập viết-để-hiểu-mình.

Mời bạn thực tập chung tháng này với Group thực hành Viết Để Tự Do (vì chương trình dành riêng cho thành viên group nên bạn join nha). FILE VIẾT CHUNG sẽ bắt đầu được gởi từ tối nay đến hết tháng 10.2021.

——

P.S: Sau buổi Zoom thứ bảy 2/10, Phiên ngồi đọc chữ feedback các bạn gởi lại mà cảm thấy được sống trong thật nhiều tình thương yêu, nguồn năng lượng thực tập bền bỉ và bài học mới. Hành trình tập viết để hiểu mình là hành trình khó khăn cô độc, và may mắn biết bao khi chúng ta cùng nhau bước thấp bước cao đi tiếp, hiểu rằng dù mình nhất thiết phải nỗ lực một mình để tự bước tới, nhưng không cần phải cô đơn. Phiên sẽ dần đăng các reflection của tháng rồi đến mọi người trong group sau nha.

With love,

Phiên Nghiên

Tặng bánh mì cho Viết để tự do

Viết Để Tự Do được Phiên Nghiên khởi xướng để kết nối những người thích Viết, thực hành Freewriting như công cụ bày tỏ, tìm hiểu bản thân, vì khi một người hạnh phúc sẽ có một cộng đồng quanh họ hạnh phúc! Phiên và nhóm thực hiện luôn biết ơn sự chia sẻ của bạn, dù khoản đóng góp bằng “1 ổ bánh mì” hay “1 lò bánh mì”. Biết ơn vài phút mà bạn dành ra để thực hiện nghĩa cử này bằng cách chuyển khoản yểm trợ qua Techcombank/Paypal/Visa tại đây.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s