[trailer] WRITE WITH ME

💜 WRITE WITH ME 💜 coming soon 💜

Cùng Phiên 15′ freewriting khắp thế gian.

Nhiều khi thấy thế giới bất trắc quá, mình phải biết vững lòng quay lại từng việc nhỏ mình đang làm. Bền bỉ. Như giữ sự tò mò với bất trắc. Như viết mỗi ngày, với nhau.

WRITE WITH ME ra đời như lời cảm ơn cho nguồn cảm hứng mạnh mẽ từ những bạn cùng thực tập #Freewriting với Phiên trong suốt mấy năm qua. Mỗi lần nghĩ đến việc dù ở đâu cũng có ai đó đang bền bỉ Freewriting, đang kiên nhẫn từng bước học hiểu bản thân, đang tò mò xoay sở với thế giới rộng lớn vừa khó khăn vừa diệu kỳ này thì mình cũng cảm thấy được chia sẻ. Hành trình hiểu mình là một hành trình tự thân, nhưng chúng ta không cô đơn.

Mỗi tập WRITE WITH ME sẽ là một địa điểm ngẫu nhiên mà Phiên (và bạn) ngồi xuống viết, dù là núi rừng sông nước hay chợ búa biển người đều được thâu lại với toàn bộ âm thanh thực, sự kiện thực đang diễn ra, không lồng ghép nhạc hay sắp đặt cầu kỳ. Bởi nếu thực tập đúng, ta biết rằng ta có thể freewriting bất cứ khi nào ở đâu.

Cảm ơn công nghệ giúp xé bỏ phần nào khoảng cách thời gian và không gian đồng thời cô đặc ký ức thành một mảnh video có thể chia sẻ trên internet.

Mong WRITE WITH ME đặt vào tay bạn thêm chút cảm hứng (hoặc không), nhưng ít ra đưa chúng ta gần lại hơn bằng cách được cùng kết nối trong vũ trụ 15 phút freewriting với nhau.

Bạn sẽ cùng cầm bút và viết với Phiên ở đâu?

Bạn có 15 phút dành cho chính mình?

Chờ xem và cùng freewriting nhé.

Cảm ơn đã có nhau và đi với nhau.

Thương chúc tụi mình thân tâm an lạc.

Phiên Nghiên – Viết để tự do

CA, 4.2022


🎁 MINIGAME 🎁

Bạn muốn “write with me” ở đâu?

Phiên xin tặng 2 quyển sách ngẫu nhiên đến 2 bạn comment gợi ý địa điểm 💜 Phiên cũng sẽ chọn gợi ý phù hợp để biến nó thành hiện thực nhaaa. Have fun!

Tặng bánh mì cho Viết để tự do

Viết Để Tự Do được Phiên Nghiên khởi xướng để kết nối những người thích Viết, thực hành Freewriting như công cụ bày tỏ, tìm hiểu bản thân, vì khi một người hạnh phúc sẽ có một cộng đồng quanh họ hạnh phúc! Phiên và nhóm thực hiện luôn biết ơn sự chia sẻ của bạn, dù khoản đóng góp bằng “1 ổ bánh mì” hay “1 lò bánh mì”. Biết ơn vài phút mà bạn dành ra để thực hiện nghĩa cử này bằng cách chuyển khoản yểm trợ qua Techcombank/Paypal/Visa tại đây.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s