TYPN

Bạn thêu một cái tử cung (uterus) với những hạt cườm lóng lánh trên khung vải trắng. Chiếc đồng hồ cát trong dạ con lặng lẽ chảy trôi với sự tuần hoàn đều đặn một chu kỳ. Buồng trứng cũng có hình đồng hồ như một sự ám ảnh của thời gian cho trách nhiệm của những người phụ nữ phải gánh vác sứ mệnh tiếp nối bằng những đứa con, thứ được cho là sẽ giảm dần hiệu quả theo năm tuổi.

Khi phụ nữ nhìn phụ nữ một cách sâu sắc sẽ là rất nhiều cảm thông và thương yêu, vì ai thấu họ hơn chính họ? Trong một gia đình, nếu người phụ nữ bình an thì không khí gia đình sẽ bình an hơn nhiều, bởi họ nắm giữ nguồn năng lượng “sinh sản”, và “nuôi dưỡng”. Cầu mong cho mỗi người phụ nữ luôn có thể chậm lại một chút, lắng nghe và nâng niu cơ thể của mình, chăm sóc và làm giàu tinh thần của mình. Từ đó, mỗi bước đi dù đến đâu cũng sẽ mở ra một vùng trời thật đẹp, và mình mới có thể học cách thương người trọn vẹn.

Còn tôi, vẫn là một TYPN. Tôi biết ơn và yêu tha thiết những người phụ nữ, luôn như vậy!

Phiên Nghiên 20.10.2019

#phiennghien#vietdetudo#respect_yourself#love_yourself
• Ảnh là tác phẩm “a period of time” của Sara Leonard (Manchester – England), mình chụp trong dịp ghé coi triển lãm ở The last bookstore – LA

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s