Nhìn lại CÙNG VIẾT MỖI NGÀY 5.2022

Cùng Viết Mỗi Ngày tháng 5.2022 là cuộc viết chung của 52 bạn thực tập freewriting trong group thực hành Viết Để Tự Do cùng Phiên Nghiên. Đây là lần thứ bảy project này được tổ chức <3


Hỉ nộ ái ố mỗi ngày được đi qua, âu cũng là trải nghiệm kỳ diệu của việc làm người.

30 phút freewriting mỗi lần, âu cũng là kỷ niệm của một tháng trôi qua.


Xin giữ lại đây những dòng cảm nghĩ 15 phút nhìn lại ở cuối hành trình, để khi lỡ quên thì được nhắc nhớ. 💜
Với lòng biết ơn.
Phiên & những người cùng viết


CÙNG VIẾT MỖI NGÀY:

  • Thực tập Freewriting hiểu bản thân
  • Viết chung với Group, ẩn danh
  • Không điều khoản bắt buộc, tùy hỉ
  • Gặp nhau cuối tháng trên Zoom

Như mọi khi, đây là project ưu tiên cho các thành viên nhóm thực hành Viết Để Tự Do cùng Phiên Nghiên, nên mời bạn join group để đăng ký chơi chung nha! Vì đây là group thực hành nên điều kiện gia nhập duy nhất là gởi bài thực hành freewriting của bạn mà thôi. Nếu có thắc mắc, bạn đừng ngại inbox page Viết Để Tự Do.

Phiên vẫn duy trì hàng tháng vì CÙNG VIẾT MỖI NGÀY đã trở thành một không gian quen thuộc và an toàn để thực tập, có nhiều tiến bộ trong hành trình của các bạn cùng viết, và Phiên cũng được thực tập thêm trong chữ của bạn.

🌿 CÙNG VIẾT MỖI NGÀY - CÙNG THỰC HÀNH FREEWRITING VỚI NHAU, MÌNH CÓ CƠ HỘI HIỂU MÌNH VÀ HIỂU NGƯỜI HƠN 🌿
Project khuyến khích thực tập freewriting cho mọi người nên chủ trương không thu phí. Bạn luôn có thể ủng hộ dù chỉ 1 ổ bánh mì cho Viết Để Tự Do bất cứ khi nào bạn có bánh mì 🥖 Nếu không có cũng đừng ngại tham gia nếu bạn đang thật cần không gian này!

Tặng bánh mì cho Viết để tự do

Viết Để Tự Do được Phiên Nghiên khởi xướng để kết nối những người thích Viết, thực hành Freewriting như công cụ bày tỏ, tìm hiểu bản thân, vì khi một người hạnh phúc sẽ có một cộng đồng quanh họ hạnh phúc! Phiên và nhóm thực hiện luôn biết ơn sự chia sẻ của bạn, dù khoản đóng góp bằng “1 ổ bánh mì” hay “1 lò bánh mì”. Biết ơn vài phút mà bạn dành ra để thực hiện nghĩa cử này bằng cách chuyển khoản yểm trợ qua Techcombank/Paypal/Visa tại đây.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s