WRITE WITH ME (clip đặc biệt)

WRITE WITH ME đã lên sóng được 4 số tại 4 địa điểm ở California (UC Berkeley, Muir Beach, Reinhardt Redwood Regional Park và Grizzly Peak). Mỗi sáng thứ bảy, cảm ơn bạn đã ngồi xuống, freewriting 15 phút về bất kỳ điều gì, cùng Phiên.

Thứ bảy tuần này là clip đặc biệt tổng kết một đoạn hành trình, dù ngắn thôi nhưng nhiều nỗ lực, nỗ lực mỗi ngày ngồi viết của ai đó, nỗ lực đưa viết vào trở thành một thói quen trong cuộc sống, nỗ lực dành chút thời gian để được gần nhau hơn, và hiểu mình hơn.

Clip được hoàn thành với sự đóng góp nội dung của gần 20 bạn thực tập như một lời cảm ơn nhóm thực hành VIẾT ĐỂ TỰ DO CÙNG PHIÊN NGHIÊN đã bền bỉ freewriting hiểu-bản-thân trong suốt thời gian qua và đánh dấu WRITE WITH ME hoàn thành 4 tập đầu tiên.

Cảm ơn Huy, Ân, Hoa, Thỏ, Ngân, Chi, Trâm, Hà, Hòa, Sa, Thủy, An, Dung, Trang, Khoa… đã gởi clip cho Phiên.

Cảm ơn tất cả các bạn thực tập cùng Phiên.

Cảm ơn bạn đã gởi lời nhắn mỗi sáng thứ bảy cho WRITE WITH ME: “Vừa freewriting với Phiên xong đây!” Điều này đáng quý biết bao ❤

Cảm ơn đã có nhau và đi với nhau.

Hẹn gặp lại trong series Write With Me 4 tập tiếp theo tại 4 địa điểm bên ngoài bang California, vẫn với real-time sound, giữ nguyên âm thanh để cùng trải nghiệm không gian. Mong rằng bạn có thêm chút cảm hứng, chút động lực, chút can đảm để ngồi xuống với mình.

Thương chúc tụi mình thân tâm an lạc.

Phiên Nghiên – Viết để tự do


💜 WRITE WITH ME 💜 clip đặc biệt💜

Cùng Phiên 15′ freewriting khắp thế gian


“Viết-để-hiểu-mình là một hành trình cô đơn nên đôi khi chỉ cần biết có ai đó cũng đang cắm cúi ở chốn nào, cũng là một ánh sáng khuyến khích cho con đường riêng.”

Phiên Nghiên

Write With Me khởi đầu nhờ chính sự luyện tập đi tới đâu cũng có thể ngồi xuống freewriting 15 phút của Phiên và sự bền bỉ thực tập từ group. Ở mỗi không gian là một trải nghiệm khác nhau, nhưng dù rừng âm vang, biển sóng rì rào, đỉnh núi đầy tiếng gió, hay bàn làm việc im lặng quen thuộc... nếu mình ngồi xuống và mở dòng chảy freewriting, ngay lập tức mình mở ra không gian riêng của chính mình. Điều kỳ diệu là nó không màu mè, không quan trọng, không tách biệt riêng rẽ mà là một phần của toàn bộ không gian đó.
Sự hiện diện bé nhỏ của ta cũng góp phần cho bức tranh lớn thú vị và nhiều trải nghiệm, đồng thời mở rộng thế giới bên trong mình.
Mỗi sáng thứ bảy, Phiên chia sẻ một tập Write With Me, là một phần đời ngồi viết của Phiên ở đâu đó. Phiên giữ lại toàn bộ âm thanh thực để tụi mình có trải nghiệm ở trong cùng một không gian.
Bạn không cần ngồi xem một-người-đang-ngồi-viết, chỉ cần viết cùng đến hết giờ, vậy là Phiên đã hiện diện cùng bạn rồi. Cảm ơn đã có nhau và đi với nhau.

Thương chúc bạn viết vui và có một cuối tuần bình an.

Viết Để Tự Do cùng Phiên Nghiên


Tặng bánh mì cho Viết để tự do

Viết Để Tự Do được Phiên Nghiên khởi xướng để kết nối những người thích Viết, thực hành Freewriting như công cụ bày tỏ, tìm hiểu bản thân, vì khi một người hạnh phúc sẽ có một cộng đồng quanh họ hạnh phúc! Phiên và nhóm thực hiện luôn biết ơn sự chia sẻ của bạn, dù khoản đóng góp bằng “1 ổ bánh mì” hay “1 lò bánh mì”. Biết ơn vài phút mà bạn dành ra để thực hiện nghĩa cử này bằng cách chuyển khoản yểm trợ qua Techcombank/Paypal/Visa tại đây.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s