quê

“2021 là một năm cực kỳ đáng nhớ với mình. Mình đã và đang trải qua khủng hoảng tuổi 20, hay người ta gọi là first-quarter crisis với nhiều vấn đề công việc, sở thích, tình yêu, peer pressure…
Mình nhớ tháng 5 đến tháng 6 là khoảng thời gian cực kỳ khủng hoảng. Điều mình muốn nhất lúc đấy là nhanh chóng xong công việc và về quê, về với gia đình.

Đến những ngày tháng cuối của năm 2021, mình thầm biết ơn gia đình luôn ở đó, sẵn sàng ôm mình vào những lúc mình khủng hoảng nhất, dùng cách nhẹ nhàng nhất để làm mình an yên. Mình không bỏ phố về đâu, mình chỉ về để “quê” chữa lành những tổn thương, giúp mình vượt qua những đấu tranh với chính bản thân mình, giúp mình nhận ra những điều quan trọng. Và không thể thiếu, đó chính là những người bạn, người chị của mình, luôn yêu thương, luôn phát hiện ra mình không hề ổn, luôn động viên và cho mình lời khuyên đúng lúc.

Tại đây, mình xin gửi ngàn cái ôm yêu thương đến tất cả mọi người. 2021 sắp qua đi, 2022 chưa chắc đã khá hơn nhưng mình tin rằng với gia đình và bạn bè luôn bên cạnh…”

(C. viết)

——
*Lời Phiên: Đoạn viết chủ đề An Trú Ở Đâu? từ project viết chung “Trò chơi tháng 12” năm 2021 trên Viết để tự do. Cảm ơn người viết đã dành thời gian nhìn lại nơi an trú của mình trong giông bão năm qua. Cảm ơn người đọc dành thời gian cùng thực tập lắng nghe, chia sẻ những cảm xúc này. Thương chúc tụi mình thân tâm an lạc.

Tặng bánh mì cho Viết để tự do

Viết Để Tự Do được Phiên Nghiên khởi xướng để kết nối những người thích Viết, thực hành Freewriting như công cụ bày tỏ, tìm hiểu bản thân, vì khi một người hạnh phúc sẽ có một cộng đồng quanh họ hạnh phúc! Phiên và nhóm thực hiện luôn biết ơn sự chia sẻ của bạn, dù khoản đóng góp bằng “1 ổ bánh mì” hay “1 lò bánh mì”. Biết ơn vài phút mà bạn dành ra để thực hiện nghĩa cử này bằng cách chuyển khoản yểm trợ qua Techcombank/Paypal/Visa tại đây.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s