CÙNG VIẾT MỖI NGÀY (8.2021)

Hôm trước Phiên có chia sẻ muốn làm chi đó trong sức của mình, dành cho Group, trong thời điểm nhạy cảm và stressful này. Nhớ lại lúc Mỹ bắt đầu lockdown hơn 2 năm trước cũng là thời điểm mình dành nhiều thời gian hơn cho việc viết mỗi ngày rồi duy trì đến tận bây giờ. Vì vậy, Phiên tạo project nhỏ CÙNG VIẾT MỖI NGÀY (8.2021) mong rằng sẽ giúp bạn tiếp cận với freewriting, giải tỏa bớt những nghĩ suy, cảm xúc, hoặc đơn giản là ghi nhận lại chính bạn trong thời điểm hiện tại và chia sẻ với người khác.

  • Hoàn toàn không thu phí
  • Hoàn toàn ẩn danh
  • Bắt buộc duy nhất: Bạn phải freewriting tối thiểu 30′ (30 chứ hem phải 20 nha bạn ơi)
  • Những người viết sẽ được mời tham gia buổi Zoom sau khi kết thúc

ĐĂNG KÝ: Vì chương trình chỉ dành riêng cho các thành viên group thực hành Viết Để Tự Do cùng Phiên Nghiên nên mời bạn vào group chơi chung nha: Group đây. Nhớ gởi Bài Viết Mở Cửa hihi

Chúc tụi mình thân tâm an lạc.
Chờ bạn.
Phiên & Viết Để Tự Do

Tặng bánh mì cho Viết để tự do

Viết Để Tự Do được Phiên Nghiên khởi xướng để kết nối những người thích Viết, thực hành Freewriting như công cụ bày tỏ, tìm hiểu bản thân, vì khi một người hạnh phúc sẽ có một cộng đồng quanh họ hạnh phúc! Phiên và nhóm thực hiện luôn biết ơn sự chia sẻ của bạn, dù khoản đóng góp bằng “1 ổ bánh mì” hay “1 lò bánh mì”. Biết ơn vài phút mà bạn dành ra để thực hiện nghĩa cử này bằng cách chuyển khoản yểm trợ qua Techcombank/Paypal/Visa tại đây.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s