Ra mắt Phiên Nghiên Channel

RA MẮT NHÀ MỚI – TẶNG SÁCH CHO BẠN NGHE

Phiên hân hoan mời bạn ghé chơi nhà mới: Phiên Nghiên Channel đã ra mắt trên Spotify, Apple podcastPodbean rồi nè 😽

Series mở hàng Mùa đọc đầu tiên có 8 tập với chủ đề “Thở”, gồm bài viết của 8 tác giả từng đăng ở Nối một cây cầu sẽ được phát lần lượt mỗi thứ bảy hàng tuần. Cảm ơn bạn yêu mến giọng đọc của Phiên và khuyến khích Phiên thực hiện nội dung cho ngôi nhà mới này (cũng trần ai trì hoãn và lộn xộn lắm. Kể sau heng 😁)

Phiên chọn “Thở” làm chủ đề ra mắt vì mấy tháng giãn cách vừa qua ở Việt Nam đã lấy đi của mình vài người bạn, hầu hết họ đều bị Covid tấn công phổi và ra đi rất nhanh. Hơi thở là thứ nuôi dưỡng chúng ta nhưng hầu như ta thường hay quên nó. Chỉ cần một hơi thở ra và không thở vào nữa thì một người cũng rời bỏ thế gian. Mong rằng mỗi người đều biết cách trân quý và làm bạn với hơi thở của mình.

Phiên trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ hết lòng của team Viết Để Tự Do, các bạn đang thực hành Freewriting chăm chỉ tại Viết Để Tự Do cùng Phiên Nghiên và những mạnh thường quân hàng tháng “Yểm trợ bánh mì” cho quỹ Viết Để Tự Do, để những điều đẹp đẽ nhỏ bé này được biến thành hiện thực. Cảm ơn bạn đã luôn yêu quý và thực tập cùng Phiên.

(Nhắn nhỏ: Tuần này mở cửa đón khách nên Phiên đăng hẳn 2 số của Ajahn Chah và Trịnh Công Sơn cho cả nhà nghe phủ phê hihi 😄)

Thương chúc bạn cuối tuần ấm áp và nhớ dành thời gian cho chính mình.

Phiên Nghiên

CA, 11.2021


PLAYLIST ON SPOTIFY

PLAYLIST ON PODBEAN

💟 TẶNG SÁCH CHO BẠN NGHE 💟

Phiên xin tặng 3 quyển sách ngẫu nhiên đến 3 bạn follow và để lại comment/rating 5⭐ trong Spotify, Apple podcast hoặc Podbean của Phiên trong 7 ngày tới. Chúc vui!

Tặng bánh mì cho Viết để tự do

Viết Để Tự Do được Phiên Nghiên khởi xướng để kết nối những người thích Viết, thực hành Freewriting như công cụ bày tỏ, tìm hiểu bản thân, vì khi một người hạnh phúc sẽ có một cộng đồng quanh họ hạnh phúc! Phiên và nhóm thực hiện luôn biết ơn sự chia sẻ của bạn, dù khoản đóng góp bằng “1 ổ bánh mì” hay “1 lò bánh mì”. Biết ơn vài phút mà bạn dành ra để thực hiện nghĩa cử này bằng cách chuyển khoản yểm trợ qua Techcombank/Paypal/Visa tại đây.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s