Giãn

Trong buổi tập viết tự do của tháng sáu, 50 người chúng tôi đã dành ra 1 phút đời mình chỉ để viết về những thứ có thể giãn. Thật cụ thể, dễ mà khó, khó mà dễ, và vui.

Viết-hiểu-mình chưa bao giờ là điều dễ dàng nên mình càng phải tập. Có gì đâu sợ hãi, khi mình có những người bạn đi cùng, sẵn sàng nâng đỡ. Có gì đâu xấu hổ, khi mình biết thở từ khi chào đời và 20 tuổi mình mới có cơ hội tập thở lại từ đầu. Viết cũng vậy thôi.

Trong ảnh, size từ càng to nghĩa là có nhiều người nghĩ giống nhau. Chúng ta có những suy nghĩ giống và khác nhau. Chấp nhận suy nghĩ của mình, dù nó thế nào, cũng là bước đầu trong hành trình hiểu bản thân. Viết-tự-do giúp mình thực tập điều đó.

Nếu hôm nay bạn không biết viết chủ đề gì, hãy thử chọn 1 từ trong đây để bắt đầu viết.

Hoặc hãy dành thời gian chỉ để viết về những gì có thể giãn.

Chúc tụi mình có hành trình viết vui.

Viết Để Tự Do cùng Phiên Nghiên

Phiên

Tặng bánh mì cho Viết để tự do

Viết Để Tự Do được Phiên Nghiên khởi xướng để kết nối những người thích Viết, thực hành Freewriting như công cụ bày tỏ, tìm hiểu bản thân, vì khi một người hạnh phúc sẽ có một cộng đồng quanh họ hạnh phúc! Phiên và nhóm thực hiện luôn biết ơn sự chia sẻ của bạn, dù khoản đóng góp bằng “1 ổ bánh mì” hay “1 lò bánh mì”. Biết ơn vài phút mà bạn dành ra để thực hiện nghĩa cử này bằng cách chuyển khoản yểm trợ qua Techcombank/Paypal/Visa tại đây.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s