neo vào hơi thở

“Năm 2021 là năm biến động trong sự nghiệp của mình.
Ở đấy, mình nhận ra nhiều bài học về việc cho đi, về tự do và tình yêu thương. Có lúc mình khóc vật vã trước mặt cả quản lý lẫn nhân viên của mình. Ở đấy, trong cơn bão, mình ôm lấy ngực và neo vào hơi thở để mình biết rằng, mình đang sống và có chính mình ở đây với mình. Cho phép mình khóc, ở lại với chính mình trong hơi thở là cách mình an trú trong cơn bão ấy, để rồi mình can đảm hơn, vững vàng hơn trong những lần tiếp theo. Và cho dù ai đó nói rằng, mình không chuyên nghiệp, cần phải đi học lại kỹ năng quản lý. Mình chọn là mình, chân thực và cho phép mình được là mình. An trú trong chính mình, trong sự là mình và chấp nhận chính mình…”

(M. viết)

——
*Lời Phiên: Đoạn viết chủ đề An Trú Ở Đâu? từ project viết chung “Trò chơi tháng 12” năm 2021 trên Viết để tự do. Cảm ơn người viết đã dành thời gian nhìn lại nơi an trú của mình trong giông bão năm qua. Cảm ơn người đọc dành thời gian cùng thực tập lắng nghe, chia sẻ những cảm xúc này. Thương chúc tụi mình thân tâm an lạc.

Tặng bánh mì cho Viết để tự do

Viết Để Tự Do được Phiên Nghiên khởi xướng để kết nối những người thích Viết, thực hành Freewriting như công cụ bày tỏ, tìm hiểu bản thân, vì khi một người hạnh phúc sẽ có một cộng đồng quanh họ hạnh phúc! Phiên và nhóm thực hiện luôn biết ơn sự chia sẻ của bạn, dù khoản đóng góp bằng “1 ổ bánh mì” hay “1 lò bánh mì”. Biết ơn vài phút mà bạn dành ra để thực hiện nghĩa cử này bằng cách chuyển khoản yểm trợ qua Techcombank/Paypal/Visa tại đây.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s