Kỷ niệm ra mắt sách An Trú Giữa Đời

Tháng mười hai là sinh nhật Phiên, cũng là sinh nhật của quyển sách An Trú Giữa Đời. Mỗi năm Phiên đều có một trò chơi nhỏ cùng độc giả, năm nay thậm chí còn mở rộng ra với những bạn từng có cơ duyên giao cảm qua chữ của Phiên không chỉ ở sách mà còn ở Viết để tự do. Mời bạn trao chữ, chơi chung cho vui nghen!

💜 Cách chơi:

  • Đăng trên FB cá nhân của bạn 1 (vài) trích dẫn hoặc chữ của Phiên Nghiên đã từng chạm đến bạn lần nào đó trong đời. Để Phiên biết bạn tham gia minigame, đừng quên hashtag #antrugiuadoi + inbox cho page biết nghen. (Lưu ý: trích dẫn hợp lệ là chữ từ sách An Trú Giữa Đời hoặc bài của Phiên trên web Viết Để Tự Do)

Hạn chót: 31/12/2020

💜 Quà tặng đặc biệt của năm nay:

2 bạn may mắn nhất được nhận quà bự, mỗi phần gồm 1 original poster khổ A2 bản cứng (đã từng được trưng bày trong event Ra mắt sách An trú giữa đời tại Đường sách TPHCM năm 2018) và 1 bộ handmade postcard calligraphy viết tay có bao gồm câu trích dẫn bạn yêu thích. Riêng bạn viết review trên Goodreads được nhận thêm 1 quyển sách có chữ ký của tác giả.

trong quà tặng có một original poster khổ A2 từng trưng bày tại event ra mắt nè

Bạn vẫn viết thư cho Phiên rằng, An Trú Giữa Đời như một người bạn thương thiết để nương tựa mấy lúc khó khăn, tuột mood hay ngã rẽ bất chợt. Với Phiên, An Trú Giữa Đời đã mang đến rất nhiều người bạn mới, những người đang cùng đi trên hành trình thấu hiểu bản thân. Phiên biết ơn từng người trên đoạn đường đó. Mong được chia sẻ và thực tập cùng nhau trong giây phút này!

Thương chúc tụi mình thân tâm an lạc.

Phiên Nghiên

CA, 12.2020

Mình đọc sách cho độc giả nghe chơi
Ra mắt sách An Trú Giữa Đời tại Đường sách TPHCM (2018)
một cảnh ký sách

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s