Khoảnh khắc

(Bức ảnh được chụp vào ngày thứ 98 bởi Crisp Pics LLC Event Photography)

Chú mất cả hai chân, tay cầm hoa, đứng bên đường ở Virginia chờ đoàn sư bộ hành Walk for Peace trong tuyết lạnh. Xúc động làm sao trước khoảnh khắc này

Nó nhắc mỗi chúng ta đều có thể chọn “walk” for peace theo cách riêng, khả năng riêng của mình.

Ôi nước Mỹ những ngày đương tới đặc biệt biết bao! Biết ơn duyên may cho con chứng kiến mọi sự hằng ngày, với những lời nhắc dịu dàng và cương quyết.

Tặng bánh mì cho Viết để tự do

Viết Để Tự Do được Phiên Nghiên khởi xướng để kết nối những người thích Viết, thực hành Freewriting như công cụ bày tỏ, tìm hiểu bản thân, vì khi một người hạnh phúc sẽ có một cộng đồng quanh họ hạnh phúc! Phiên và nhóm thực hiện luôn biết ơn sự chia sẻ của bạn, dù khoản đóng góp bằng “1 ổ bánh mì” hay “1 lò bánh mì”. Biết ơn vài phút mà bạn dành ra để thực hiện nghĩa cử này bằng cách chuyển khoản yểm trợ qua Techcombank/Paypal/Visa tại đây.

Bình luận về bài viết này