
“Lần đó mình nhập viện cũng khoảng 5 đến 6 ngày để truyền kháng sinh. Mình bị bỏ lỡ công việc cũng không nhiều. Theo như mình nhớ là vậy. À không, mình có deadline chứ nhưng mà phải hẹn lại thôi. Nhưng trộm vía là mọi người đều thông cảm. Cũng không hẳn, chỉ là do anh đó quá bận đến mất không nhìn thấy tin nhắn của mình. Có lẽ như chưa gấp nên mọi người cứ thong dong như vậy.
Mình luôn được mọi người nói cho mình 1 câu là “nếu mình không vì bản thân thì ai vì bản thân mình đây”. Mình nhận thức được câu nói này chứ. Và nhập viện thì mình cảm nhận rõ hơn được câu nói này. Nhưng sau khi ra viện thì mọi thứ nó đâu vào đó. Không hiểu sao nó lại như vậy…”
Trích bài viết hưởng ứng thực hành 12 NGÀY FREEWRITING nhìn lại năm qua từ bạn Giò - thành viên group Viết Để Tự Do cùng Phiên Nghiên
